Gửi một tin nhắn!

Đồng hồ thông minh U8 fullbox

682

250.000 (VNĐ)

Mã sản phẩm:
GC_22328
Tình trạng:
Đang còn hàng

Mô tả:
Thông tin sản phẩm - Hỗ trợ nghe, gọi thông qua kết nối bluetooth với điện thoại (iOS/Android). - Chất liệu: Kim loại Nhựa. - Chế độ đồng hồ bấm giờ. - Màn hình cảm ứng 1.44". - Hiển thị ngày, tháng, năm, giờ, pin. - Thông báo khi có cuộc gọi đến. - Hiển thị thông tin người gọi đến. - Chơi nhạc từ điện thoại (Khi kết nối bluetooth). - Đồng bộ SMS/ Lịch sử cuộc gọi (Chỉ dành cho Android). - Đồng hồ đo bước chân. - Báo rung khi có cuộc gọi điến. - Thông báo tin nhắn đối với Android 2.3 hoặc trên

Ngày này, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ đã cho ra đời những thiết bị công nghệ cao phục vụ tốt đời sống con người! Điển hình đó là những chiếc điện thoại thông minh chạy Android. Tuy nhiên bạn lại ko thể lúc nào cũng cầm điện thoại trên tay được nên chiếc đồng hồ thông minh U8 ra đời. Nó sẽ kết nối với điện thoại và bạn sẽ nghe,gọi,chụp ảnh,... qua chiếc đồng hồ này mà ko phải trực tiếp cầm điện thoại.

Chất liệu cao cấp
Đồng hồ thông minh Smartwatch U8 được thiết kế gọn nhẹ với kiểu dáng trẻ trung, sang trọng, độc đáo phù hợp với phong cách, cá tính của mỗi người. Dây đeo được làm từ chất liệu silicon cao cấp nên khá nhẹ và hoàn toàn không bị cấn hay tạo vết hằn trên tay khi sử dung lâu mà rất êm và linh hoạt khi xoay tròn trên cổ tay. Ngoài ra, đồng hồ thông minh Smartwatch U8 PeepVN còn được cung cấp khả năng chống bụi và nước vì vậy bạn có thể đeo đồng hồ dù đang làm bất cứ việc gì hay đi đến bất cứ nơi đâu mà vẫn đảm bảo độ bền cao.

Thiết kế thông minh

Đồng hồ thông minh Smartwatch U8 được thiết kế với màn hình cảm ứng TFT LCD 1.48” cung cấp khả năng hiển thị rõ ràng, sắc nét các thông tin thời gian, dung lượng pin trên màn hình chính. Ngoài ra, sản phẩm còn được tích hợp chức năng báo chuông khi các kết nối giữa những thiết bị bị ngắt hay có cuộc gọi đến màn hình chiếc đồng hồ sẽ hiển thị số gọi đến giúp bạn có thể biết được ai đang gọi cho mình mà không cần phải thao tác với chiếc điện thoại. Không những thế, sản phẩm còn có thể chơi nhạc, quản lý chương trình phát nhạc từ các thiết bị, mang đến cho bạn một sản phẩm tiện lợi và hiện đại nhất.

Cho cuộc sống thông minh

Đồng hồ thông minh Smartwatch U8 đảm bảo bạn không bỏ lỡ điều gì bằng cách rung nhẹ khi có cuộc gọi, thông báo tin nhắn hoặc các thông báo khác như Facebook, Skype và một số mạng xã hội phổ biến khác từ các thiết bị kết nối. Ngoài ra, sản phẩm cũng sẽ phát tín hiệu thông báo khi chiếc đồng hồ và thiết bị kết nối bị tách xa quá giới hạn cho phép, giúp bạn kiểm soát chiếc điện thoại của mình một cách dễ dàng và an toàn. Sản phẩm cũng cho phép bạn chơi nhạc qua bluetooth cũng như điều khiển camera trực tiếp đối với dòng máy sử dụng hệ điều hàn Android.

Ads by Gocom

Nguồn hàng - Nhà cung cấp

Kết nối trực tiếp, đặt mua, hỏi giá, ...tìm hiểu về nhà cung cấp   Tìm hiểu Gocom là gì?